Thư ngỏ

Trung tâm Paputea xin kính chào các quý phụ huynh, Quý Thầy Cô và các em học sinh thân mến! Với kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục nhiều năm qua, trung tâm chúng tôi không chỉ là môi trường kết nối giữa thầy cô với phụ huynh và học sinh, chúng tôi còn chịu trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn, theo sát tiến độ của từng học sinh trong suốt quá trình học tập. Với lòng tin của các bậc phụ huynh, giáo viên, học sinh, trung tâm Paputea ngoài mở lớp dạy trực tiếp tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh còn mở rộng nhận lớp online và giới thiệu gia sư dạy tại nhà các môn học từ lớp 1 đến 12 trên phạm vi toàn quốc (Khánh Hòa, Lâm Đồng, DakLak, Bình Định, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh,…)

Chương trình giảng dạy của Trung tâm Paputea

 • Nhận lớp nhóm dạy trực tiếp tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hỗ trợ tìm giáo viên, sinh viên dạy kèm 1:1 tại nhà trong khu vực Khánh Hòa, Lâm Đồng, Daklak, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh tất cả các môn tự nhiên và xã hội từ lớp 1 đến 12, luyện thi đại học.
 • Hỗ trợ tìm giáo viên, sinh viên dạy online theo nhóm đông hoặc 1:1 tất cả các môn tự nhiên và xã hội từ lớp 1 đến 12, luyện thi đại học trên phạm vi toàn quốc.
 • Rèn chữ đẹp cho các em học sinh lớp lá và cấp 1.
 • Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D, và các khối năng khiếu, học sinh giỏi các cấp.
 • Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như: IELTS, TOEFL IBT, TOEIC,…
 • Chuyên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.
 • Dạy Kèm Tin Học Văn Phòng: Microsoft WORD, EXCEL, ACCESS, POWERPOINT,…

Quy trình làm việc và những chính sách tối ưu dành cho khách hàng, cụ thể:

 1. Học sinh được học thử 1 buổi hoàn toàn miễn phí, bắt đầu tính học phí vào buổi tiếp theo khi học sinh và phụ huynh hài lòng về chất lượng giảng dạy và tiếp tục khóa học.
 2. Trong một tháng đầu tiên, nếu không hài lòng với giáo viên, phụ huynh và học sinh có quyền yêu cầu thay đổi giáo viên và chỉ đóng 80% học phí đã trao đổi trước đó
 3. Trung tâm sẽ giảm 5% học phí tháng đầu tiên nếu phụ huynh và học sinh muốn đổi giáo viên vào bất kỳ thời điểm nào.
 4. Khi phụ huynh và học sinh sử dụng dịch vụ lần thứ 2, hoặc giới thiệu khách hàng mới cho trung tâm sẽ được giảm 5% học phí tháng đầu tiên.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu trong giáo dục, đồng thời nỗ lực phát triển đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn!

Thân ái!